Chính sách bảo mật

Lời đầu tiền cho phép LIO LIGHTING gửi tới lời chúc sức khỏe, bình an đến khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã ghé tới khoden.com.vn. Chúng tôi xin phép được thông báo chính sách bảo mật của công ty đối với khách hàng. Cam kết luôn thực hiện với tinh thần tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Nguyên tắc chung

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý và thành viên khi tham gia các mua sắm hoặc tìm hiểu thông tin sản phẩm tại website: https://khoden.com.vn/

Website khoden.com.vn do CÔNG TY CỔ PHẦN LIO LIGHTING là đơn vị chủ quản. Chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan đến mua sắm sản phẩm.

Quy định chung

Thành viên khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm. Phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng… để chúng tôi tiện liên hệ vào giao hàng.

Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn. Hoặc làm một món quà cho người khác.

LIO LIGHTING có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà thành viên để lại website. Thông tin mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà chúng tôi hiện có.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 • khoden.com.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web. Cho một bên thứ ba nào khác.
 • Thông tin cá nhân thu thập được. Sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
 • Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
  • Họ và tên
  • Địa chỉ
  • Điện thoại
  • Email
 • Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ
  • Tên sản phẩm
  • Số lượng
  • Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được khoden.com.vn sử dụng. Trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin. Qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
 • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới. Thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng. Xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu. Khách hàng yêu cầu gửi mail về khoden001@gmail.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

khoden.com.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web. Thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi. khoden001@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0969773355

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại khoden.com.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng. Bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. LIO LIGHTING cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
 • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
 • Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ qua số hotline 0969773355 hoặc email: khoden001@gmail.com

Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên website khoden.com.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email). Khi tham gia mua hàng để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua. Thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Chúng tôi không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán. Mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến. LIO LIGHTING sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

LIO LIGHTING thu thập thông tin cá nhân của khách hàng. Với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết. Chúng tôi thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

Chúng tôi chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng. Với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết. Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Thông Tin Khách Hàng Luôn Luôn Được Bảo Mật

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của khoden.com.vn.

Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng được thực hiện dựa trên sự đồng ý của khách hàng tham gia mua sắm. Ngoài các dịch vụ trên chúng tôi sẽ không thu thập bất kỳ thông tin từ các phương tiện khác của khách hàng.

Quyền Lợi Của Khách Hàng

Với chính sách bảo mật khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu LIO LIGHTING kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân. Mà chúng tôi đã thu thập bất kỳ lúc nào và chúng tôi phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo. Khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến LIO LIGHTING qua các hình thức để được giải quyết:

Quản lý thông tin xấu
Thành viên khi tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm tại website khoden.com.vn phải tuân thủ các quy định của LIO LIGHTING. Quy định của pháp luật Việt Nam như không được kích động, ngôn ngữ tục tiểu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp cho website. Sẽ được đổi ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý xoá khỏi website sau 5 phút mà cần báo trước đến thành viên.

Địa chỉ liên lạc chính thức của LIO LIGHTING

Công ty/Tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN LIO LIGHTING