Đèn led Hà Đông LiO Lighting chất lượng, uy tín, giá rẻ, ship toàn quốc

Đèn Led Tại Hà Đông – Lio Lighting

Vì sao LiO Lighting lại mở Showroom Đèn Led tại Hà Đông

Hà Đông là một quận nội thành thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam. Quận nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía Tây Nam. Quận Hà Đông nguyên là thành phố Hà Đông, tỉnh Hà Tây. Hiện nay, quận là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của Hà Nội. Đây vốn là một vùng đất giàu truyền thống lịch sử-văn hóa và nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế-xã hội nhanh của Thành phố Hà Nội. Vì vậy đèn led LiO Lighting Hà Đông mở Showroom tại J03-L11 An Phú Shop Villa, KĐT mới Dương Nội, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, Hà Nội để đáp ứng được tốc độ phát triển về xây dựng và chiếu sáng các tòa nhà trên địa bàn.

Tổng kho đèn LiO Lighting

Sản phẩm chủ đạo của Đèn Led Hà Đông LiO Lighting

     Các sản phẩm chủ đạo công ty đang nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam cũng như các nước bạn lân cận.

Cung cấp, thi công trọn gói Đèn Led Tại Hà Đông

Trên địa bàn Hà Đông và một số khu vực lân cận Hà Đông, Lio lighting ngoài cung cấp sản phẩm đèn LED, chúng tôi còn có dịch vụ thi công lắp đặt trọn gói giúp quý khách nếu quý khách có nhu cầu.

Với kinh nghiệm thi công lắp đặt hàng trăm công trình chiếu sáng dân dụng trên địa bàn HÀ ĐÔNG và HÀ NỘI. Chúng tôi hiện là nhà cung cấp rất nhiều công trình trên địa bàn Hà Đông như

– KĐT Dương Nội, Hà Đông

– Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông

– Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông

– Khu đô thị An Phú Shop Villa, Dương Nội, Hà Đông

– Cung cấp một số đèn led cho tập đoàn Nam Cường, Hà Đông

– Các công trình nhà dân nhỏ lẻ trên địa bàn các phường Hà Cầu, Đa Sỹ, Kiến Hưng, Nguyễn Trãi, Mậu Lương, La Khê, Dương Nội, Đồng Mai, Văn Quán, Hà Đông. . .

Chọn mua đèn led Hà Đông giá rẻ bạn được gì?

  • Công Ty Cổ Phần LiO Lighting Hà Nội chuyên cung cấp đèn led chính hãng, chất lượng và giá rẻ trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu kính mời tới Showroom của chúng tôi để xem trực tiếp và lựa chọn sản phẩm.
  • Đến với chúng tôi, các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mẫu đèn trang trí nội thất ngoại thất ưng ý, phù hợp tạo thêm nét quyến rũ, sang trọng cho không gian kiến trúc của mình. Với nhiều sản phẩm thuộc nhiều chủng loại khác nhau, phong cách từ cổ điển đến hiện đại, kiến trúc Châu Á, Châu Âu đảm bảo đáp ứng nhu cầu của quý khách. 
  • Cam kết về chất lượng đổi mới các sản phẩm không đạt yêu cầu.
  • Tất cả các đèn điều được bảo hành 2 năm – đủ công suất.
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhận cùng khách hàng 
  • Dịch vụ sửa chữa nhanh gọn.
  • Có chổ để xe ô tô
  • Làm việc từ 8h đền 22h
  • Giao hàng toàn quốc

Địa chủ Showroom